BÀI VIẾT CHIA SẺ

Tâm An

"CHA MẸ HIỀN TÀI" - CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG CHO BA MẸ CÙNG CON ĐỘT PHÁ

Chỉ cần là cha mẹ, chúng ta đều muốn một điều: TRỞ THÀNH CHA MẸ TỐT HƠN. Với những buổi chia sẻ thú vị "CHA MẸ HIỀN TÀI", thầy Nguyễn Phùng Phong sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, phương pháp dạy con dành cho hàng ngàn phụ huynh trên khắp cả nước.

Trở thành cha mẹ tốt là mục tiêu xứng đáng theo đuổi nhất cuộc đời. Bởi dù là thiên tài hay một đứa trẻ bình thường, những đứa con yêu thương đều là niềm tự hào của mỗi ông bố, bà mẹ. Nhưng yêu thương con lại không thể hiểu con, không thể làm bạn với con, không thể giúp con tiến bộ, đó cũng là lúc những cha mẹ nhận ra mình nên tìm kiếm một phương pháp nuôi dạy con đúng cách.

CHA MẸ HIỀN TÀI chính là cơ hội để các bậc phụ huynh có dịp ngồi lại để lắng nghe những kiến thức cốt lõi mà Thầy Nguyễn Phùng Phong đã đúc kết trong 13 năm, giúp những đứa trẻ trở nên vui vẻ, hạnh phúc và hứng thú trong việc học tập. Con người giống như những cái cây, có gốc và có ngọn. Ngọn của con người chính là kiến thức, kĩ năng, năng lực. Còn gốc rễ chính là đạo đức. Thầy Nguyễn Phùng Phong đã cùng hơn 10.000 vị phụ huynh đi tìm nguyên nhân và phương pháp đúng để giúp con học tốt hơn. Đó chính là học cách thấu hiểu con, không áp lực, đừng coi trọng điểm số mà không quan tâm con như thế nào ở trường.

Để nuôi dạy con học tốt, các bậc cha mẹ không thể không biết đến những kiến thức về bộ não. 86 tỷ nơ-ron trong mỗi bộ não được phân bố khác nhau khiến mỗi một người cũng có những năng lực khác nhau. Đừng cố biến con thành ông nọ, bà kia nếu đó không phải là thứ chúng muốn, chúng yêu. Bậc cha mẹ hiền tài không phải là người nỗ lực thay con, mà là người giúp con tập trung vào thế mạnh và biến chúng thành tài sản, là trao cho con niềm tin rằng chúng là một thiên tài, và chúng nhất định làm được.

Với những câu chuyện thú vị và kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong suốt 13 năm của thầy Nguyễn Phùng Phong, CHA MẸ HIỀN TÀI đã thực sự bùng nổ với hơn 10.000 phụ huynh tham gia và lan tỏa nhiều giá trị đến với cộng đồng.

Trí Sáng

SIÊU TRÍ TUỆ LÀ BẨM SINH HAY DO TẬP LUYỆN?