07.01.2022

KHÓA HỌC BECOME INSPIRER

07:00 - 17:30 | 07.01.2022

Khóa học BECOME INSPIRER do chuyên gia Tâm Trí Lực được chứng nhận quốc tế – Master Trainer Nguyễn Phùng Phong tạo ra với mong muốn giúp cho học viên biết cách cân bằng bản thân, THIẾT LẬP VÀ CHINH PHỤC mục tiêu đề ra và biết cách truyền cảm hứng để con thành công đột phá. Tại INSPIRER, học viên sẽ ĐỐI MẶT với chính cuộc đời mình, tập trung vào chính mình và hành động quyết liệt vì giá trị cốt lõi của bản thân.

Cuộc sống của mỗi người đều phải vây quanh hai từ trách nhiệm: trách nhiệm với gia đình, với sự nghiệp và với chính bản thân mình. Vì trách nhiệm nặng nề của một cuộc sống mà chúng ta luôn nghĩ nó quá đỗi khó khăn, anh chị chọn cách trốn tránh và rồi, ĐÁNH MẤT CHÍNH MÌNH.

Mùa xuân này, trở lại với Cao Minh đầy nắng gió, gạt đi những bộn bề xung quanh, để một lần được sống cho chính mình.

“Phải biến mình thành một ngọn lửa, ta mới có thể làm bừng lên ánh sáng của thành công"

Hãy SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG và TRUYỀN CẢM HỨNG cho gia đình, con cái cùng những người xung quanh. Trở thành người cha mẹ tốt truyền cảm hứng cho con, một người sếp tốt, nhân viên tốt, biết cân bằng gia đình và công việc, giữa các mỗi quan hệ trong xã hội và tình cảm gia đình, và quan trọng hơn cả, là biết yêu thương chính mình.

 

Nhận xét của
học viên

Bố mẹ có thể giao tiếp tốt với trẻ bằng cách cho trẻ thấy bạn coi trọng suy nghĩ và cảm xúc của trẻ, và giúp trẻ thể hiện cảm xúc của mình.

Hải Âu

Cách giúp con Không Còn Mê Game

Video cùng chủ đề