13.11.2021

CÀ PHÊ SÁNG TỌA ĐÀM: HÀNH TRÌNH ĐƯA SƠ ĐỒ TƯ DUY THẾ GIỚI VỀ VIỆT NAM

07:30 - 12:59 | 13.11.2021

Sáng ngày 13/11/2021, tại khách sạn Rex Sài Gòn, với hơn 28.000 bản vẽ tay sơ đồ tư duy Viện Kỷ lục đã trao Bằng Kỷ lục cho chương trình 5 phút thuộc bài là Chương trình Ngoại khóa Học đường – có số lượng bản vẽ tay Mind map nhiều nhất Việt Nam”.

Chương trình ngoại khóa học đường “5 phút thuộc bài” được đánh giá là một sân chơi giúp học sinh học tập nhẹ nhàng hơn, dễ nhớ kiến thức hơn. Giáo viên có thể vận dụng Sơ đồ Tư duy trong quá trình dạy học giúp dễ dàng hệ thống kiến thức, học sinh dễ hiểu. Còn ba mẹ luyện tập vẽ Sơ đồ Tư duy cùng con là cơ hội quý giá làm tăng kết nối gia đình và vận dụng vào công việc cũng rất hiệu quả.

Với hơn 28.000 bản vẽ tay sơ đồ tư duy, chương trình Ngoại khóa Học đường “5 phút thuộc bài” chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam là “CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA HỌC ĐƯỜNG – 5 PHÚT THUỘC BÀI CÓ SỐ LƯỢNG BẢN VẼ TAY MIND MAP NHIỀU NHẤT VIỆT NAM”.

Nhận xét của
học viên

Bố mẹ có thể giao tiếp tốt với trẻ bằng cách cho trẻ thấy bạn coi trọng suy nghĩ và cảm xúc của trẻ, và giúp trẻ thể hiện cảm xúc của mình.

Hải Âu

Cách giúp con Không Còn Mê Game

Video cùng chủ đề