Quy luật thành công tột đỉnh – Quy luật sống thật

Dẫu buôn bán gì bạn đều có thể khiến mình nổi trội hơn bằng cách tăng thêm giá trị cho nó, nếu bạn cần tiền hay thêm giá trị và nếu bạn cần thật nhiều tiền hãy thêm thật nhiều giá trị.

Hãy là bản thân mình, chính xác là mình khi kinh doanh mua bán, thể hiện đúng bản chất và con người thật của mình ==> Bạn sẽ thành công.

Một bà mẹ đơn thân không có kiến thức về Bất Động Sản đã thành công khi là con người thật lúc mua bán nhà đất, bà nói: 

“Tôi đã học được một bài học khi bán căn nhà đầu tiên. Khi tôi nói rằng cuộc sống với vai trò người mẹ, người vợ và một nội trợ đã khiến tôi trở thành con số 0 trong môi trường lam việc. TÔI ĐÃ LẦM TO. Có một điều khác mà tôi đã học được trong những năm tháng đó, chính là cách để làm một người bạn, là cách biết chăm sóc người khác, là cách khiến cho người khác cảm thấy hạnh phúc. Chính những điều này là điều mà môi trường làm việc cần, rất cần, luôn luôn cần và mãi mãi cần.”

Không cần biết bạn ở lĩnh vực nào, mạnh điều gì, đang làm gì? Bản thân chúng ta chính là món hàng quý nhất và món quà giá trị nhất bạn có thể cho đi chính là bản thân bạn

Kiến thức và kỹ năng làm việc chỉ 10%, kỹ năng con người chiếm 90%.

Khi bạn cố để trở thành người khác thì sẽ không thể chạm đến trái tim người khác. Điều duy nhất mà bạn có thể cho người khác chính là bản thân bạn. Không cần biết bạn kinh doanh gì? Thật sự món hàng bạn đang kinh doanh chính là BẢN THÂN BẠN.

Muốn có những kỹ năng về con người. Vậy thì hãy là một con người. Nó quý hơn vạn lần những kỹ năng kết thúc thương vụ đã hoặc sẽ được sáng chế ra – NÓ ĐƯỢC GỌI LÀ QUY LUẬT SỐNG THẬT

“MÓN QUÀ QUÝ NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ CHO NGƯỜI KHÁC CHÍNH LÀ BẢN THÂN BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *